Bao tay len 90g, 100g màu muối tiêu và kem, hàng cực dày chỉ có tại BigBee

Bao tay len 90g, 100g màu muối tiêu và kem, hàng cực dày chỉ có tại BigBee. Bao tay len loại dày như vậy chủ yếu là được dùng cho nhà máy sản xuất sắt thép, cơ khí ... đó là những công việc nặng nhọc đòi hỏi sự bảo vệ kỹ từ đôi bàn tay để tránh những vật sắc, nhọn, ...đâm vô tay. Bảo vệ đôi bàn tay của người lao động.

Ngày đăng: 25-12-2017

376 lượt xem

Bao tay len loại 90g, 100g là loại bao tay khá dày. Nhiều nhà máy không sản xuất loại bao tay dày như vậy. Vì hàng dày khó dệt, phế nhiều, dễ gẫy kim.

bigbee

bigbee

bigbee

Rất nhiều bạn đang cần mua bao tay bảo hộ lao động loại dày như hàng hàng 90g và 100g nhưng không biết tìm mua ở đâu giá cả hợp lý mà hàng hóa đảm bảo chất lượng?

bigbee

bigbee

Công Ty TNHH TM Thu Hồng hiện đang cung cấp sỉ và lẻ các loại bao tay bảo hộ lao động với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, ... đa dạng về màu sắc như: màu kem, trắng, muối tiêu, đen , poly .... và hàng dệt đủ gam từ 40g tới 100g. và nhận đặt theo yêu cầu của khách hàng.

bigbee

bigbee

bigbee

bigbee

Bao tay len bảo hộ lao động thường được làm từ sợi len, chất liệu cotton chiếm khoảng 65 -100%,  thấm hút mồ hôi.

bigbee

bigbee

bigbee

Xưởng sản xuất bao tay len bhld 

Nhân viên công ty soạn hàng giao cho khách

Hãy mua bao tay len bảo hộ lao động để bảo vệ đôi tay cho người lao động, vì nó có tác dụng chống trơn, chống trầy, bụi bẩn, hoặc tiếp xúc hoá chất độc hại.

Cần tư vấn gì thêm, các bạn vui lòng liên hệ

 

MINH HƯỜNG

GỌI NGAY 0985 385 733 - 0937 583 530 (zalo,viber)
 
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha