<

ĐỊA CHỈ BUÔN SỈ CÁC LOẠI GIẺ LAU MÁY CÔNG NGHIỆP UY TÍN, GIAO TẬN NƠI

Các loại giẻ lau máy công nghiệp là một phần không thể thiếu trong các công xưởng sản xuất ngày nay. Việc làm sạch máy móc luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Chỉ khi được làm sạch thì máy móc mới đảm bảo năng suất và chất lượng sản phẩm. Công ty TNHH TM Thu Hồng chính là địa chỉ buôn sỉ các loại giẻ lau máy công nghiệp uy tín, giao tận nơi cho người tiêu dùng.

Ngày đăng: 10-10-2019

488 lượt xem

*** CLICK NGAY ĐỂ XEM CÁC SẢN PHẨM DO THU HỒNG SẢN XUẤT ***

1. Giẻ lau trắng

2. Giẻ lau máy 1 lớp

3. Giẻ lau máy 3 lớp

4. Giẻ lau nhỏ 

5. Giẻ lau trắng nhỏ

6. Khăn lau đa năng nối (40x60cm)

7. Khăn lau đa năng 3M (30x30cm)

8. Vải vụn làm thảm

9. Dây cột tiêu, cột thanh long

10. Dây cột cua

11. Thảm chùi chân 

 


Các loại giẻ lau máy công nghiệp do Thu Hồng cung cấp có nhiều loại, thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Máy móc công nghiệp trong các nhà xưởng có thể có như máy tiện, máy phay, máy bào, máy in, máy ép và các loại máy khác. Để lau chùi nhanh chóng các loại máy này, các bạn có thể sử dụng 2 loại giẻ lau cơ bản đó là quéo vải và quéo may. Quéo vải là những miếng vải nguyên miếng, 1 lớp với đủ kích thước.

Quéo may là gồm nhiều miếng vải nhỏ được ghép may với nhau thành một miếng lớn, may dày từ 2 đến 4 lớp vải, kích thước của loại này thường là 30 cm x 30 cm. Với các loại giẻ lau máy công nghiệp này, các bạn có thể tùy ý lựa chọn loại phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình.

bigbee

bigbee

Cơ sở sản xuất giẻ lau máy của Minh Hương

Lí do nào khiến cho công ty TNHH TM Thu Hồng trở thành địa chỉ buôn sỉ các loại giẻ lau máy công nghiệp uy tín, giao tận nơi?

Chúng tôi trở thành địa chỉ buôn sỉ các loại giẻ lau máy công nghiệp uy tín, giao tận nơi vì đảm bảo được chất lượng, số lượng, giá cả và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Công ty Thu Hồng không những đưa ra sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng mà còn có giá cả rẻ hơn giá trên thị trường. Về chất liệu vải, Thu Hồng lựa chọn thun-cotton cho các loại giẻ lau máy công nghiệp, nó có tính thấm hút tốt giúp nhanh chóng làm sạch vết bẩn, dầu bám trên bề mặt máy móc.

bigbee

Về số lượng, dựa vào việc có nhà xưởng sản xuất riêng Thu Hồng luôn đảm bảo cung cấp đủ số lượng lớn các loại giẻ lau máy công nghiệp khi khách hàng yêu cầu.Về dịch vụ chăm sóc khách hàng, chúng tôi luôn đảm bảo tư vấn miễn phí cho khách hàng khi họ có thắc mắc về sản phẩm do công ty cung cấp.

bigbee

Ngoài ra, chúng tôi cam kết sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng một cách nhanh nhất có thể. Khi các loại giẻ lau máy công nghiệp do Thu Hồng cung cấp có lỗi hoặc giao thiếu thì chúng tôi sẽ thực hiện việc đổi trả cho khách hàng ngay lập tức. Từ những nguyên nhân trên, có thể thấy rằng công ty TNHH TM Thu Hồng là địa chỉ buôn sỉ các loại giẻ lau máy công nghiệp uy tín, giao tận nơi mà người tiêu dùng nên lựa chọn.

*** Hotline: 0985 385 733 – 0937 583 530

CTV – NGỌC

 

 

 


 

► GỌI NGAY 0985 385 733-0937 583 530 (zalo,viber)

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 

 

 ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH TM THU HỒNG
 
 
D15/26 ĐƯỜNG VÕ VĂN VÂN, ẤP 4B, XÃ VĨNH LỘC B, HUYỆN BÌNH CHÁNH, TPHCM
 
 
 THỜI GIAN LÀM VIỆC: TỪ T2 - T6 (8.00 - 17.00) 

                                                    T7 (8.00 - 15.30)

 

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

Xưởng bao tay BigBee

 

Giẻ lau Minh Hương 

 

Giới thiệu giẻ lau công nghiệp BigBee

 

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng truy cập 449,534

Đang online13