Bạn có biết tại sao chúng tôi chọn thương hiệu của mình là: "BIGBEE " không? Câu chuyện đằng sau thương hiệu này có ý nghĩa gì?

Trong Tiếng Anh, "BigBee" có nghĩa là "Con Ong lớn". Từ xưa tới nay, trong thơ văn người ta vẫn hay dùng hình ảnh con ong để ẩn dụ cho những con người siêng năng cần mẫn trong công việc cũng như không bao giờ từ bỏ dễ dàng những khó khăn mà mình phải trải qua. 

 

bigbee

 

Những nhân viên trong công ty của bạn cũng giống như những chú ong chăm chỉ ấy, ngày ngày lao động miệt mài để làm ra những sản phẩm chất lượng cung ứng ra thị trường. Họ luôn hết mình vì công việc, luôn cố gắng đưa công ty phát triển từng bước một. Sự thành công của công ty chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự siêng năng cần cù của "những chú ong" ấy.

 

bigbee

bigbee

 

Chúng tôi hiểu được công việc của bạn, những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho công ty của bạn đều mang mục đích hỗ trợ cho công việc của bạn được trôi chảy hơn, thuận lợi hơn.

 

bigbee

bigbee

bigbee

 

Chúng tôi luôn mong muốn "những chú ong" này sẽ ngày một lớn, cũng như những nhân viên của bạn ngày càng tiến xa hơn, tay nghề giỏi hơn, ... tăng năng suất lao động, ... nhằm đưa công ty của bạn ngày càng lớn mạnh và  thành công.

 

bigbee

bigbee

bigbee

bigbee

bigbee

bigbee

bigbee

bigbee

 

Tầm nhìn: Trong 10 – 20 năm tới, Công ty Thu Hồng sẽ trở thành một công ty dẫn đầu về thị trường các ngành nghề mà công ty đang kinh doanh.

Sứ mệnh: Công Ty Thu Hồng luôn luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ khiến cho khách hàng hoàn toàn tin tưởng và hài lòng. Mỗi khách hàng sẽ trở thành một người bạn thân thiết của Công ty Thu Hồng.

Một lần nữa BigBee xin cảm ơn tất cả các bạn hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi suốt thời gian qua. BigBee xin hứa sẽ cố gắng hết sức, không ngừng học hỏi cải tiến kỹ thuật để đưa ra những sản phẩm chất lượng cao phục vụ Quý khách được trọn vẹn hơn.

 

Quang cảnh văn phòng Công Ty TNHH TM THU HỒNG