<

Tin tức

Băng keo, màng PE, ...dây rút, dây đai ...các loại uy tín chất lượng

 • BÁN SỈ GIẺ LAU MÁY 1 LỚP TÍNH KG GIÁ RẺ CHO XÍ NGHIỆP, UY TÍN

  15-08-2019 // 9 lượt xem

  Vết bẩn xuất hiện ở khắp nơi trong cuộc sống của chúng ta. Từ nhà cửa, phòng ốc, văn phòng cho đến máy móc trong các xí nghiệp. Do đó, sự góp mặt của các loại giẻ lau là một phần không thể thiếu. Công ty TNHH TM Thu Hồng chuyên bán sỉ giẻ lau máy 1 lớp tính kg giá rẻ cho xí nghiệp, uy tín cam kết mang lại sản phẩm đúng chất lượng với giá cả vô cùng phải chăng.

  Chi tiết →

 • BÁN SỈ GIÁ RẺ DÂY VẢI CỘT THANH LONG CHO NHÀ VƯỜN TẠI BÌNH THUẬN

  15-08-2019 // 8 lượt xem

  Các loại dây buộc bằng vải đã trở thành người bạn quen thuộc của nhà nông. Vậy mua các loại dây này ở đâu thì chất lượng tốt và giá cả hợp lí? Giẻ lau Minh Hương – Công ty TNHH TM Thu Hồng chuyên bán sỉ giá rẻ dây vải cột thanh long cho nhà vườn tại Bình Thuận. Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bà con những sản phẩm tốt nhất.

  Chi tiết →

 • BÁN KG GIÁ SỈ RẺ KHĂN LAU ĐA NĂNG DÀY SẠCH, HÚT ẨM TỐT, NHANH KHÔ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

  15-08-2019 // 7 lượt xem

  Ngày nay, các loại khăn lau đa năng dùng trong lĩnh vực công nghiệp rất phổ biến. Vì thế, để đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng, trên thị trường có rất nhiều cơ sở mua bán các loại khăn lau. Tuy nhiên, đâu mới là nơi bán kg giá sỉ rẻ khăn lau đa năng dày sạch, hút ẩm tốt, nhanh khô vệ sinh công nghiệp uy tín? Với nhiều năm hoạt động, lấy “chất lượng tạo thương hiệu” chúng tôi – Công ty TNHH TM Thu Hồng cam kết sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất.

  Chi tiết →

 • BÁN GIÁ SỈ LỐC NỈ LỚN LÀM THẢM NHIỀU MÀU 4.500 Đ/ KG, GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

  15-08-2019 // 7 lượt xem

  Theo xu hướng hiện nay, thì vải nỉ được sử dụng rất phổ biến. Với những ưu thế vượt trội hơn những loại vải thông thường, vải nỉ được ưu tiên dùng để làm các loại thảm. Vậy ở đâu bán vải nỉ tốt với giá thành rẻ? Công ty TNHH Thu Hồng – Giẻ lau Minh Hương, chuyên bán giá sỉ lốc nỉ lớn làm thảm nhiều màu, 4.500đ/ kg, giao hàng miễn phí sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng lẫn giá thành cho các bạn.

  Chi tiết →

 • BÁN CÁC LOẠI DÂY CỘT CUA COTTON 4 CHIỀU, NỈ TÍNH KG GIÁ SỈ RẺ, GIAO CÁC TỈNH THÀNH

  15-08-2019 // 4 lượt xem

  Công ty TNHH TM Thu Hồng, tự hào là một trong những cơ sở chuyên bán các loại dây cột cua cotton 4 chiều, nỉ tính kg giá sỉ rẻ, giao các tỉnh thành uy tín – chất lượng trong cả nước. Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi có thể chinh phục được thị trường nội địa - ngoại địa, và xây dựng nên thương hiệu cho riêng mình. Hãy đến với chúng tôi để nhận được những sản phẩm tốt nhất, với giá ưu đãi nhất, và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

  Chi tiết →

 • GIẺ LAU TRẮNG KHỬ BỤI TINH VI CHO PHÒNG SẠCH GIÁ SỈ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

  15-08-2019 // 4 lượt xem

  Ngày nay, người tiêu dùng có yêu cầu cao hơn đối với các loại giẻ lau công nghiệp. Vậy đâu là nơi đáp ứng được các yêu cầu đó của khách hàng? Công ty TNHH TM Thu Hồng tự hào là đơn vị cung cấp GIẺ LAU TRẮNG KHỬ BỤI TINH VI CHO PHÒNG SẠCH GIÁ SỈ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG. Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng.

  Chi tiết →

 • BigBee đi gửi hàng Băng keo trong 4F8 - 80y, bao tay Poly 60g và vải lau máy cho khách hàng ở Bình phước

  07-08-2019 // 11 lượt xem

  BigBee đi gửi hàng Băng keo trong 4F8 - 80y, bao tay Poly 60g và vải lau máy cho khách hàng ở Bình phước qua chành xe Kim Thu: số 1648 võ văn kiệt, Quận 8, TpHCM

  Chi tiết →

 • GIẺ LAU TRẮNG LOẠI NHỎ, LOẠI LỚN DÙNG LAU BỤI NHUYỄN GIÁ SỈ RẺ, MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  16-07-2019 // 264 lượt xem

  Bạn đang tìm nguồn hàng giẻ lau trắng loại nhỏ, loại lớn dùng để lau bụi nhuyễn. Công ty Thu Hồng - giẻ lau Minh Hương, địa chỉ chuyên phân phối GIẺ LAU TRẮNG LOẠI NHỎ, LOẠI LỚN DÙNG LAU BỤI NHUYỄN GIÁ SỈ RẺ, MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất trên thị trường.

  Chi tiết →

 • GIẺ LAU TRẮNG DÙNG CHO VẾT BẨN TINH VI TRÊN CÁC THIẾT BỊ GIÁ SỈ, UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI

  16-07-2019 // 166 lượt xem

  Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ cung cấp GIẺ LAU TRẮNG DÙNG CHO VẾT BẨN TINH VI TRÊN CÁC THIẾT BỊ GIÁ SỈ, UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI mời bạn hãy đến với giẻ lau Minh Hương của Công ty Thu Hồng.

  Chi tiết →

 • GIẺ LAU MỰC IN 1 LỚP THẤM NHANH LOẠI 40X40CM GIÁ SỈ TẠI BÌNH DƯƠNG

  16-07-2019 // 158 lượt xem

  Bạn đang không biết lựa chọn giẻ lau mực in 1 lớp loại 40x40cm tại Bình Dương của nhà cung cấp nào để có thể đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp và có thể cung cấp ngay khi bạn có nhu cầu. Giẻ lau Minh Hương nơi chuyên cung cấp GIẺ LAU MỰC IN 1 LỚP THẤM NHANH LOẠI 40X40CM GIÁ SỈ TẠI BÌNH DƯƠNG là câu trả lời dành cho bạn.

  Chi tiết →

 • GIẺ LAU MÁY MỘT LỚP THUN COTTON MỀM, HÚT ẨM TỐT GIÁ SỈ RẺ CHO XƯỞNG SẢN XUẤT

  16-07-2019 // 183 lượt xem

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp giẻ lau máy một lớp. Tuy nhiên, để các xưởng sản xuất có thể tìm được một địa chỉ cung cấp sỉ giẻ lau chất lượng với giá thành rẻ thì không phải dễ dàng. Giẻ lau Minh hương nơi chuyên cung cấp GIẺ LAU MÁY MỘT LỚP THUN COTTON MỀM, HÚT ẨM TỐT GIÁ SỈ RẺ CHO XƯỞNG SẢN XUẤT sẽ là sự lựa chọn thông minh của các nhà xưởng.

  Chi tiết →

 • GIẺ LAU 3 LỚP CHO MÁY DẦU LIỀN, RÁP GIÁ BỎ SỈ RẺ CHO CÔNG XƯỞNG

  16-07-2019 // 57 lượt xem

  Hiện nay, giẻ lau công nghiệp được phổ biến sử dụng có vai trò quan trọng cho các thiết bị cơ khí, điện tử, máy móc sản xuất nhằm giúp các vật dụng trở nên bền hơn, sạch sẽ hơn. Giẻ lau có rất nhiều loại, nhưng giẻ lau 3 lớp được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Giẻ lau Minh Hương là công ty chuyên cung cấp GIẺ LAU 3 LỚP CHO MÁY DẦU LIỀN, RÁP GIÁ BỎ SỈ CHO CÔNG XƯỞNG uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

  Chi tiết →

 • CUNG CẤP SỈ KHĂN LAU ĐA NĂNG 2 MẶT TIỆN DỤNG CHO KHÔNG GIAN BẾP

  16-07-2019 // 34 lượt xem

  BigBee chuyên CUNG CẤP SỈ KHĂN LAU ĐA NĂNG 2 MẶT TIỆN DỤNG CHO KHÔNG GIAN BẾP với giá rẻ nhất thị trường rất mong được hợp tác với quý khách hàng. BigBee sẽ có mức giá chiết khấu cao cho khách hàng mua số lượng nhiều, hãy liên hệ với BigBee ngay hôm nay.

  Chi tiết →

 • CHUYÊN GIẺ LAU MÁY 1 LỚP, 3 LỚP CHO XÍ NGHIỆP, NHÀ XƯỞNG UY TÍN, GIÁ SỈ RẺ

  16-07-2019 // 68 lượt xem

  Công ty giẻ lau Minh Hương CHUYÊN GIẺ LAU MÁY 1 LỚP, 3 LỚP CHO XÍ NGHIỆP, NHÀ XƯỞNG UY TÍN, GIÁ SỈ RẺ, luôn đảm bảo chất lượng, với thành phần được làm hầu hết bằng cotton nên thấm hút dầu, nước và không bị xù lông, đa số phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  Chi tiết →

 • BÁN SỈ BAO TAY CAO SU HÀN QUỐC URA DÙNG RỬA CHÉN CHỐNG NƯỚC VÀ XÀ PHÒNG ĂN DA TẠI BÌNH DƯƠNG

  10-07-2019 // 57 lượt xem

  Găng tay cao su hiện nay là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn, đây là sản phẩm được làm bằng cao su thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, giúp làm việc hiệu quả hơn, bảo vệ đôi bàn tay một cách tối ưu. Thông tin dưới đây đó là một địa chỉ bán sỉ bao tay cao su Hàn Quốc Ura dùng rửa chén chống nước và xà phòng ăn da tại Bình Dương của Công ty Thu Hồng bán rất chạy hàng trên thị trường hiện nay.

  Chi tiết →

 • GĂNG TAY LEN NHÚNG NHỰA BẢO VỆ DA TAY TRONG TRỒNG TRỌT VÀ CHĂN NUÔI, GIÁ SỈ RẺ, GIAO TẬN NƠI

  10-07-2019 // 61 lượt xem

  Găng tay len nhúng nhựa có vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ đôi tay trong quá trình lao động của các ngành nghề trồng trọt và chăn nuôi, đây là sản phẩm nhiều người cần dùng đến. Nếu bạn là khách hàng đang cần tìm nguồn hàng sỉ găng tay len nhúng nhựa và không biết địa chỉ nào cung cấp sỉ găng tay len nhúng nhựa uy tín, chất lượng. Hãy tham khảo bài viết để tìm hiểu địa chỉ chuyên cung cấp GĂNG TAY LEN NHÚNG NHỰA BẢO VỆ DA TAY TRONG TRỒNG TRỌT VÀ CHĂN NUÔI, GIÁ SỈ RẺ, GIAO TẬN NƠI nhé!

  Chi tiết →

 • BÁN SỈ GĂNG TAY LEN NHÚNG NHỰA DÙNG XỊT THUỐC PHÒNG TRỪ SÂU BỆNH CHO CÂY TẠI TIỀN GIANG, CẦN THƠ

  10-07-2019 // 45 lượt xem

  Công ty BigBee chuyên BÁN SỈ GĂNG TAY LEN NHÚNG NHỰA DÙNG XỊT THUỐC PHÒNG TRỪ SÂU BỆNH CHO CÂY TẠI TIỀN GIANG, CẦN THƠ chất lượng, giá tốt nhất cho khách hàng, giao hàng tận nơi cho các tỉnh thành trong cả nước.

  Chi tiết →

 • CƠ SỞ SẢN XUẤT GĂNG TAY LEN KEM TRẮNG CHẤT LƯỢNG, CUNG CẤP SỈ CÁC TỈNH THÀNH

  10-07-2019 // 69 lượt xem

  Công nhân là nguồn lực chủ chốt để tạo ra nguồn sản phẩm chất lượng, chính vì vậy họ cần phải nhận được sự bảo vệ tốt nhất để làm việc và cống hiến hết mình cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, chủ công ty hay chủ của một xưởng sản xuất nhỏ hãy bảo vệ sức khỏe cho công nhân của mình bằng những đôi găng tay len kem trắng được đặt mua tại BigBee – CƠ SỞ SẢN XUẤT GĂNG TAY LEN KEM TRẮNG CHẤT LƯỢNG, CUNG CẤP SỈ CÁC TỈNH THÀNH.

  Chi tiết →

 • BÁN GĂNG TAY LEN KEM TRẮNG LOẠI TỐT 40g, 50g, 60g GIÁ SỈ UY TÍN

  10-07-2019 // 76 lượt xem

  Găng tay len kem trắng là sản phẩm vô cùng quen thuộc đối với những người lao động trong các ngành sửa chữa thiết bị điện tử, máy móc, sữa chữa điện lạnh, những người làm công việc bảo trì. Sản phẩm này không chỉ có giá thành rẻ, độ bền cao mà còn giúp tránh va chạm làm trầy xước tay. Hãy cùng với bài viết tìm hiểu địa chỉ BÁN GĂNG TAY LEN KEM TRẮNG LOẠI TỐT 40G, 50G, 60G GIÁ SỈ UY TÍN ngay nhé!

  Chi tiết →

 • BÁN CÁC LOẠI BAO TAY LEN NHÚNG NHỰA SỬ DỤNG TRONG NÔNG NGHIỆP, GIAO SỈ TOÀN QUỐC

  03-07-2019 // 91 lượt xem

  Công ty TNHH TM Thu Hồng là cơ sở uy tín – chất lượng cao, chuyên BÁN CÁC LOẠI BAO TAY LEN NHÚNG NHỰA SỬ DỤNG TRONG NÔNG NGHIỆP, GIAO SỈ TOÀN QUỐC. Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã tạo được thương hiệu cả trong và ngoài nước. Vì thế, hãy để chúng tôi làm người bạn đồng hành đáng tin của các bạn.

  Chi tiết →

 • CUNG CẤP SỈ GIÁ RẺ BAO TAY LEN NHÚNG NHỰA LOẠI TỐT BẢO VỆ DA TAY KHI SỬ DỤNG THUỐC TRỪ SÂU TẠI TIỀN GIANG, VĨNH LONG

  03-07-2019 // 93 lượt xem

  Khi chúng ta tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất, đặc biệt là thuốc trừ sâu, sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe mà đôi tay là bộ phận sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp nhất. Công ty Thu Hồng chuyên CUNG CẤP SỈ GIÁ RẺ BAO TAY LEN NHÚNG NHỰA LOẠI TỐT BẢO VỆ DA TAY KHI SỬ DỤNG THUỐC TRỪ SÂU TẠI TIỀN GIANG, VĨNH LONG sẽ bảo vệ đôi tay giúp bạn.

  Chi tiết →

 • CHUYÊN PHÂN PHỐI SỈ UY TÍN BAO TAY LEN NHÚNG NHỰA DÙNG XỬ LÝ GIA SÚC BỆNH DỊCH

  03-07-2019 // 63 lượt xem

  Làm sao để khi tiếp xúc và xử lý gia súc bệnh dịch, mà vẫn đảm bảo được an toàn sức khỏe? Công ty TNHH TM Thu Hồng CHUYÊN PHÂN PHỐI SỈ UY TÍN BAO TAY LEN NHÚNG NHỰA DÙNG XỬ LÝ GIA SÚC BỆNH DỊCH sẽ luôn đồng hành và đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn.

  Chi tiết →

 • BÁN SỈ BAO TAY CAO SU CHÍNH HÃNG ĐÔNG CẦU VỒNG LOẠI NẾP NHĂN SỬ DỤNG TƯỚI TIÊU, LÀM CỎ NHÀ VƯỜN

  03-07-2019 // 93 lượt xem

  Chúng ta luôn sử dụng đôi tay của mình để làm rất nhiều việc trong cuộc sống hằng ngày. Chính vì thế nên đôi tay sẽ là bộ phận phải tiếp xúc với rất nhiều vật và rất dễ bị tổn thương khi làm việc nặng. Do đó, để bảo vệ đôi tay của mình các bạn nên sử dụng bao tay cao su khi làm việc nặng nhất là khi tưới cây, làm vườn. Hãy đến với Công ty TNHH TM Thu Hồng, chúng tôi là nơi chuyên BÁN SỈ BAO TAY CAO SU CHÍNH HÃNG ĐÔNG CẦU VỒNG LOẠI NẾP NHĂN SỬ DỤNG TƯỚI TIÊU, LÀM CỎ NHÀ VƯỜN.

  Chi tiết →

 • GĂNG TAY CÁCH NHIỆT CHẤT LIỆU ỀM DÀY, UY TÍN, MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  27-06-2019 // 82 lượt xem

  Găng tay cách nhiệt đã trở thành một sản phẩm phổ biến và thông dụng đối với những người nội trợ. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, trên thị trường có không ít nhưng cơ sở bán mặt hàng này. Nhưng đâu sẽ là lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng? Tự hào với nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH TM Thu Hồng chuyên sản xuất và phân phối GĂNG TAY CÁCH NHIỆT CHẤT LIỆU ỀM DÀY, UY TÍN, MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN sẽ không làm bạn thất vọng

  Chi tiết →

 • CUNG CẤP GIÁ SỈ RẺ GĂNG TAY NỘI TRỢ CÁCH NHIỆT UY TÍN BÌNH DƯƠNG

  27-06-2019 // 76 lượt xem

  Công ty TNHH TM Thu Hồng chuyên CUNG CẤP GIÁ SỈ RẺ GĂNG TAY NỘI TRỢ CÁCH NHIỆT UY TÍN BÌNH DƯƠNG. Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở hàng đầu trong nước chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng nội trợ.

  Chi tiết →

 • BÁN SỈ GĂNG TAY NHẤC NỒI CHỊU NHIỆT TỐT, GIAO MIỄN PHÍ

  27-06-2019 // 86 lượt xem

  Vào bếp không còn là chuyện khó! Cầm nắm đồ nóng không lo! Hãy để Công ty Thu Hồng chuyên BÁN SỈ GĂNG TAY NHẤC NỒI CHỊU NHIỆT TỐT, GIAO MIỄN PHÍ chăm sóc đôi tay của bạn.

  Chi tiết →

 • BÁN GĂNG TAY XỐP SIZE NỮ VÀ NAM ĐÓNG KG, GIÁ BỎ SỈ RẺ TP.HCM

  27-06-2019 // 64 lượt xem

  Hiện nay, găng tay xốp đã trở nên rất phổ biến với người tiêu dùng, bởi sự đa năng cũng như thuận lợi mà nó mang lại. Và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty Thu Hồng chuyên BÁN GĂNG TAY XỐP SIZE NỮ VÀ NAM ĐÓNG KG, GIÁ BỎ SỈ RẺ TP.HCM sẽ đưa ra thị trường những những sản phẩm chất lượng nhất.

  Chi tiết →

 • XƯỞNG SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP ĐỦ LOẠI BAO TAY LEN MUỐI TIÊU GIÁ SỈ, UY TÍN TOÀN QUỐC

  10-06-2019 // 96 lượt xem

  Công ty TNHH TM Thu Hồng của chúng tôi là XƯỞNG SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP ĐỦ LOẠI BAO TAY LEN MUỐI TIÊU GIÁ SỈ, UY TÍN TOÀN QUỐC. Được may từ chất liệu len cao cấp sản phẩm có độ co giãn vừa phải, giữ ấm và hạn chế ánh nắng trực tiếp tốt, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết. Với đặc tính co giãn kết hợp kiểu dáng bo thun ở phần cổ tay, bao tay len muối tiêu sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác khi đeo và cố định được vị trí một cách chắc chắn. Bao tay có đường may tỉ mỉ, chắc chắn mang đến độ bền lâu dài cho sản phẩm.

  Chi tiết →

 • MUA SỈ BAO TAY LEN NHÚNG NHỰA BẢO HỘ CÁC LOẠI, UY TÍN, GIAO TOÀN QUỐC

  10-06-2019 // 92 lượt xem

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở mua bán bao tay len nhúng nhựa. Tuy nhiên, đâu là nơi lựa chọn an toàn cho người tiêu dùng? Tự hào là công ty được nhiều khách hàng đánh giá là nơi MUA SỈ BAO TAY LEN NHÚNG NHỰA BẢO HỘ CÁC LOẠI, UY TÍN, GIAO TOÀN QUỐC khá tốt. Công ty TNHH Thu Hồng lấy thương hiệu là BigBee với sứ mệnh sản xuất và cung cấp bao tay bảo hộ lao động, cùng nhiều sản phẩm bao tay thời trang khác ra thị trường.

  Chi tiết →

 • PHÂN PHỐI SỈ GIẺ LAU BỤI SIÊU VI MÀU TRẮNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

  10-06-2019 // 97 lượt xem

  Bạn đang lo lắng không biết nên lựa chọn mua giẻ lau bụi siêu vi màu trắng ở đâu tốt nhất? Công ty TNHH TM Thu Hồng của chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối sỉ giẻ lau bụi siêu vi màu trắng tại TP. Hồ Chí Minh. Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp cho quý khách những sản phẩm tốt nhất.

  Chi tiết →